‘Hot girl yoga’ sở hữu phương pháp tập luyện bị mang tiếng ‘suy đồi’

Cộng Đồng Mạng

Không ít netizen cho rằng cô nàng HLV Yoga này có phương pháp tập luyện quá gợi cảm, mục đích là để phô bày sự quyến rũ.

Những ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh ở nhiều nước đã khiến một bộ phận lớn người dân, trong đó có các bạn trẻ phải ở nhà thường xuyên. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới công việc và thu nhập tương ứng của họ.

Tuy nhiên, thách thức cũng đi kèm với cơ hội và nhiều cô nàng Youtuber, Streamer hay TikToker đã tận dụng dịp này để phát triển nội dung đặc thù dưới hình thức trực tuyến. Jenny Oh là một ví dụ điển hình.

Cô nàng ban đầu khiến netizen chú ý khi trình làng vẻ đẹp hình thể vô cùng săn chắc, khỏe khoắn song song với vẻ bí ẩn vì luôn đeo khẩu trang. Kế sau đó, người đẹp tới từ Hàn Quốc bắt đầu tiến hành tung ra các video hướng dẫn tập… múa cột và nay là Yoga.

Những sản phẩm mà Jenny tạo ra ngay lập tức gây ấn tượng với người xem, đặc biệt là đấng mày râu khi họ được mục kích những đường nét nóng bỏng, gợi cảm từ 3 vòng của cô nàng. Không những vậy, thần thái của Jenny cũng không khỏi khiến netizen trầm trồ vì độ sang chảnh, mỹ miều, không tì vết.

Để có được dẻo dai như vậy, nữ PT này không ngần ngại chia sẻ hành trình rèn luyện vất vả nơi phòng gym cũng như các hoạt động dã ngoại theo kèm. Quá trình vận động không chỉ giúp Jenny thư giãn mà còn có tác động tích cực đến vóc dáng.

Chế độ ăn uổng khoa học cũng là điều đáng bàn khi cô nàng luôn đo lường kỹ lưỡng lượng calo nạp vào cơ thể hằng ngày. Tuy nhiên, hành trình trở thành một nữ giáo viên Yoga trực tuyến của người đẹp vẫn phải đối diện với nhiều điều tiếng không hay xoay quanh… các bài tập.

Theo đó, không ít người xem cảm thấy phải “đỏ mặt” khi Jenny thực hiện vô số các động thái uốn dẻo và khoe trực diện những điểm nhạy cảm ra trước cộng đồng.

Có ý kiến cho rằng người đẹp cố tình làm vậy để hút fan nhưng cũng có ý kiến cho rằng điều này là bình thường, tùy thuộc vào từng cảm nhận của người xem.

Hiện tại, trang cá nhân của Jenny Oh có gần 20 nghìn lượt theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *