Mẫu nội y Hà Thành trăn trở khi thông tin bị đăng lên web đen

Cộng Đồng Mạng

Nàng mẫu nội y Hà Thành này không ngần ngại bộc bạch về những tác động xấu mà bản thân gặp phải khi theo nghề.

Trên các trang diễn đàn về gái xinh châu Á, Nguyễn Thùy Trang là một trong những cái tên bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm vì vẻ ngoài xinh đẹp và vóc dáng nóng bỏng. Người đẹp sinh năm 1999 này thậm chí đã bị một số netizen lầm tưởng là gái Trung vì những đường nét Á đông đậm nét.

Theo tìm hiểu, cô nàng mẫu ảnh này đang sống và làm việc tại Hà Nội. Nhờ tận dụng tốt thế mạnh của bản thân, cô nữ sinh chuyên ngành Thiết kế đồ họa của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thường xuyên tham gia quảng bá cho các nhãn hàng uy tín.

Để giữ được vẻ đẹp hình thể với số đo ấn tượng (88-58-96cm) thì Thùy Trang đã phải có một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt vô cùng khoa học: ăn Eat clean suốt 3 năm gần đây, thường xuyên tham gia tập Gym.

Nhưng với vòng 1 ngày càng nảy nở, cô nàng cũng đã phải đón nhận những nhận xét không mấy tích cực kiểu như “hàng nhân tạo”.

Trước những bình luận gièm pha về ngoại hình của mình hoặc những lời mời gọi khiếm nhã, người đẹp 23 tuổi bộc bạch:

“Cũng giống với đặc thù của ngành người mẫu ảnh nói chung, người mẫu nội y phải có chế độ giữ dáng nghiêm ngặt. Vì bên tuyển dụng thường yêu cầu mặc đồ kiệm vải, chỉ cần tăng cân một chút thôi là đã lộ ra khuyết điểm rồi. Hơn nữa, hình ảnh của mình cũng bị lợi dụng để đăng tải trên những trang web không lịch sự, hay thậm chí nhiều nick ảo nhắn tin cho mình kèm lời lẽ khiếm nhã.

Mình nghĩ mỗi công việc có những tiêu chí riêng, chỉ cần mình giữ được lập trường, quan điểm của bản thân, không sa đà vào điều không hay để rồi hối hận muộn màng. Cho đến thời điểm hiện tại, mình cảm thấy hài lòng với những gì đang có và luôn hướng đến tương lai với sự nghiêm túc, thận trọng”.

Được biết, người đẹp sinh năm 1999 vẫn hướng tới hình tượng cô gái hiện đại và có thể tự lập về mặt tài chính. Để làm được điều này, Trang luôn nỗ lực hoàn thành tốt mọi công việc với đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *